กลุ่ม บริษัท แอลวีเอ็มเอช กรุ๊ปจำกัด
05/07/2016 No Comments ไม่มีหมวดหมู่ admin

กลุ่ม บริษัท แอลวีเอ็มเอช กรุ๊ปจำกัด
ถ้าคุณกำลังมองหา เคมีภัณฑ์และอุปกรณ์กำจัดปลวกและแมลงรบกวน ทั้งในภาคครัวเรือน ปศุสัตว์ เกษตรกรรม ผมขอแนะนำบริษัท แอลวีเอ็มเอช กรุ๊ป จำกัดเข้าไปดูเว็บไซต์ได้ที่ www.lvmhgroup.co.th กลุ่ม บริษัท แอลวีเอ็มเอช กรุ๊ปจำกัด ได้ก่อตั้งขึ้นปี 2545 ด้วยความมุ่งมั่นและความเชี่ยวชาญด้านการตลาดที่ต้องการจัดจำหน่าย นำเข้า และ ส่งออก สินค้า 2 กลุ่มประเภท ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ อันได้แก่ กลุ่มเพื่อสุขภาพและความงาม  กลุ่มเคมีภัณฑ์ ที่มีคุณภาพจาก อเมริกา ยุโรป ญี่ปุ่น และ ประเทศชั้นนำต่างๆ  อีกทั้งบริษัท ยังได้รับการแต่งตั้งเป็น ผู้แทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการจาก บริษัทBASF(Thailand) from Germany
BUSINESS SOLUTIONS ในกลุ่มมี Call Center Plus รับบริหารศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ครบวงจร (Outsourced contact center services) ในธุรกิจบริการ อาทิ ตัวแทนประกันภัย บริการป้องกันและกำจัดแมลง จัดจำหน่ายสินค้าระบบอีคอมเมิร์ซ
HRM Solutions บริษัท รับบริหารงานฝ่ายทรัพยากรของบริษัท รวมถึง สรรหา คัดเลือก ว่าจ้าง ฝึกอบรม ซับคอนแทรคเตอร์และที่ปรึกษาแรงงานสัมพันธ์ในภาคอุตสาหกรรมและบริการ
Properties Management ในส่วนธุรกิจ พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ บริษัท รับซื้อ ขาย ก่อสร้าง ในพื้นที่หัวหิน ชะอำกว่าสิบโครงการ Lv assets แอลวีแอสเซท โดยบริษัท แอลวีเอ็มเอชกรุ๊ป จำกัด
คุณสามารถเข้าไปซื้อผลิตภัณฑ์เคมีภัณฑ์และ อุปกรณ์/เครื่องดักแมลง  โทรสอบถามสินค้า : 085-017-8989 , 088-042-8989

About The Author

Leave a reply

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องที่ต้องการถูกทำเครื่องหมาย *