เหยื่อกำจัดหนูสะตอม (Storm BASF)

สะตอม (STORM) สารกําจัดหนู จาก BASF ประเทศเยอรมัน

สะตอม มีประสิทธิภาพสูง โดยสารออกฤทธิ์ โฟลคูมาเฟน (Flocoumafen) จากการที่หนูกินเพียงครั้งเดียวหนูจะแห้งตาย กลิ่นของหนูตายจะลดลง เมื่อเทียบกับยี่ห้ออื่นๆ เหยื่อมีรสชาติดีและอัดเป็นก้อนคงรูปได้ทนทาน เคลือบแว๊กซ์ ขี้ผึ้งกันนํ้า สามารถใช้กับพื้นที่ภายนอกได้ดี เช่นนาข้าว สวนปาล์ม ฟาร์มหมู ฟาร์มไก่ เป็นต้น รวดเร็ว ง่าย ปลอดภัยในการใช้งานคุ้มค่าสูงสุด เสียค่าใช้จ่ายน้อยที่สุด

สะตอม (STORM) ดีกว่ายาเบื่อหนู ยี่ห้ออื่นๆ อย่างไร

สะตอมมีประสิทธิภาพมากในการกําจัดหนูทุกชนิด รวมทั้งสายพันธุ์ที่สามารถต้านยา เบื่อหนูทั่วไปได้แค่ใช้ในปริมาณน้อยก็เห็นผล และสามารถฆ่าหนูที่กินเหยื่อเพียงครั้งเดียวได้ภายในเวลา 3 ถึง 5 วัน หลังจากที่กินเหยื่อ ในขณะที่ยาเบื่อหนู ชนิดอื่นๆ อาจจต้องใช้เวลามากกว่าหนึ่งสัปดาห์

ตารางเปรียบเทียบเหยื่อหนู

สะตอม (Storm) ถูกค้นคว้าวิจัยมาเพื่อให้ใช้งานได้ง่ายและได้ผลเร็วในการทดสอบเพื่อเปรียบเทียบประสิทธิภาพของ สะตอม กับยาฆ่าหนูชนิดอื่น ๆ ในสภาวการณ์เดี่ยวกันซึ่งใกล้เคียงกับแหล่งที่อยู่ของหนูมากที่สุด พบว่า สะตอม สามารถกำจัดหนูได้สมบูรณ์แบบโดยใช้เวลาน้อยที่สุด

110115478

เหตุผลที่ต้องกำจัดหนูอย่างจริงจัง

หนูเป็นสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมที่ก่อความเสียหายในโลกนี้ พวกมันกัดกินหรือก่อให้เกิดการปนเปื้อนจากขน มูล และฉี่ของพวกมันต่อผลิตผลการเกษตรทั่วโลกถึงร้อยละ 20 หนูภายในบ้านแต่ละตัวปล่อยมูลหนูราว 30,000 ก้อนและฉี่หนู 1 ลิตรในแต่ละปีรวมทั้งทำให้เกิดโอกาสทำให้ถึงตายได้ โรคฉี่หนูและโรคที่รู้จักกันดีคือกาฬโรคแพร่กระจายสู่มนุษย์โดยหนู เป็นพาหะที่ทำความเสียหายอย่างกว้างขวางต่อมนุษย์และเป็นพาหะเชื้อโรคต่างๆต่อสัตว์รวมถึงโรคแท้งติดต่อและโรคอุจจาระร่วง
การกัดแทะตามพฤติกรรมของหนูภายในฟาร์มและหนูภายในบ้านทำความเสียหายอย่างใหญ่หลวงต่ออาคารบ้านเรือน สายไฟและเครื่องจักร การเกิดอัคคีภัยในฟาร์มทั้งหมดเกิดจากการทำความเสียหายจากหนูถึงร้อยละ 25 การเพิ่มความปลอดภัยของอาหารและการรับรองมาตรฐานของฟาร์ม เน้นย้ำถึงความสำคัญในการป้องกันการติดเชื้อจากหนูภายในฟาร์มและหนูภายในบ้านในบริเวณที่เก็บผลผลิตการเกษตร

หนูภายในฟาร์มและหนูบ้านนั้นเป็นสัตว์ที่มีอัตราการสืบพันธุ์ที่รวดเร็ว พวกมันจะโตเต็มวัยพร้อมผสมพันธุ์ในระยะเวลาประมาณ 10 สัปดาห์ ตัวเมียแต่ละตัวสามารถออกลูกได้ 6-8 คอก และสามารถออกลูกได้ถึง 80 ตัวต่อปีอัตราการสืบพันธุ์นี้หมายความว่าอัตราการอยู่รอดเพียงแค่ที่ 20 % จะทำให้ประชากรหนูกลุ่มนี้สามารถจัดตั้งอาณาจักรของพวกมันได้ภายในเวลา 1 เดือน หนูในฟาร์มและหนูบ้านนั้นสามารถปรับตัวให้เข้ากับสภาพต่างๆได้อย่างรวดเร็ว และพวกมันยังเป็นที่ทราบกันดีว่าสามารถพัฒนาทางด้านสรีรวิทยาและพฤติกรรมให้สามารถต้านทานต่อพิษทุกประเภทซึ่งรวมถึงสารป้องกันการแข็งตัวของเลือดชนิดความรุนแรงต่ำ

สะตอม (Storm) แก้ไขปัญหาเรื่องหนูภายในฟาร์มปศุสัตว์ สวนปาล์ม ไร่นาข้าวและ หนูภายในบ้านได้อย่างรวดเร็วที่สุดและคุ้มค่าใช้จ่ายที่สุด ภายใต้คำแนะนำในการใช้
(Storm) นี้ คุณจะสามารถกำจัดหนูได้ตั้งแต่ 3-5 วันแรก และสามารถควบคุมการระบาดได้ภายใน 21วัน

 


Leave a Reply

สอบถามสินค้าโทร : 085-017-8989 , 088-042-8989

สอบถามสินค้าโทร : 085-017-8989 , 088-042-8989

lvmh-bankscb.jpg

โปรโมชั่นสุดพิเศษ!! วันนี้

videoFacebook

Vector plasma เครื่องดักแมลงประสิทธิภาพสูง ขนาด 72w นำเข้าจาก USA ประสิทธิภาพคุ้มราคา
" ติดตั้งง่าย น้ำหนักเบา ทนทาน "
-----------
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Tel : 02 959 9595
Hotline : 085 017 8989,088 042 8989
Email : sales.lvmhgroup@gmail.com
secretary.lvmh@gmail.com
Website : www.lvmhgroup.co.th
... See MoreSee Less

View on Facebook

บริษัท แอลวีเอ็มเอช กรุ๊ป จำกัด
ประกาศแจ้งวันหยุด ช่วงเทศกาลปีใหม่
จะปิดทำการตั้งแต่วันที่ 27 ธันวาคม 2561
จะเปิดทำการตามปกติในวันที่ 3 มกราคม 2562

ขอให้ทุกท่านมีความสุขสมหวังในวันปีใหม่ 2562 ครับ
... See MoreSee Less

View on Facebook
Translate »