วิธีติดตั้งเครื่องดักแมลง Vector plasma

อุปกรณ์สำหรับการติดตั้ง

  • ชุดสว่าน
  • ตลับเมตร
  • ชุดพุกพลาสติกและน็อตเกลียวปล่อย (มีมาให้ในกล่อง Vector)
  • บันไดพับ หรือเก้าอี้
  • ไขควงแฉก

การสำรวจพื้นที่จุดติดตั้งเครื่องดักแมลง Vector Plasma  มีดังนี้

  • พื้นที่ควรอยู่ห่างไกลจากแสงแดด เพราะจะทำให้สายตาของแมลงมองไม่เห็นแสงจากเครื่องดักแมลง
  • ไม่ควรติดตั้งในอุณหภูมิ ต่ำกว่า 15 องศาเซลเซียส เพราะแมลงจะไม่อยูในสภาพอากาศที่เย็น และอุณหภูมิที่เย็นจัด จะส่งผลทำให้หลอด UVA ทำงานได้ไม่เต็มประสิทธิภาพ อายุการใช้งานของหลอดจะสั้นลงอีกด้วย
  • ไม่ควรติดตั้งในบริเวณ ที่ลมพัดผ่านตลอดเวลา
  • จุดติดตั้งควรอยู่ห่างจากหลอดไฟธรรมดาทั่วไป เพราะหลอดไฟทั่วไปจะมีการแผ่รังสี UVA ซึ้งจะทำให้แมลงอาจบินไปที่อื่นแทน แต่ถ้าเป็นหลอดไฟ LED จะไม่มีผลกระทบต่อเครื่องดักแมลง

                 


1. เมื่อได้จุดติดตั้งที่ต้องการแล้ว จะต้องวัดความสูงจากพื้นในการติดตั้ง(ใช้ตลับเมตรในการวัด) โดยความสูงที่จะติดตั้งเครื่อง Vector Plasma จะต้องอยู่ในระดับความสูงจากพื้นประมาณ1.5 เมตร และไม่ควรจะเกิน 2 เมตร เพราะแมลงจะบินส่วนใหญ่อยู่ในระดับความสูงนี้

 

 

 

 

 

 

2.ทำการวัดความห่างของ รูที่จะแขวนเครื่อง Vector Plasma ทางเราแนะนำให้เจาะผนังแค่ 2 รูบน เพราะเครื่องมีน้ำหนักเบาอยู่แล้ว สะดวกต่อการถอดเครื่องมาทำความสะอาด และไม่ต้องเจาะผนังหลายรู

 

 

 

 

 

 

3.เมื่อวัดระยะห่างที่จะเจาะผนังได้แล้ว มาร์คตำแหน่งให้ตรง ใช้สว่านทำการเจาะผนัง ใส่พุกพลาสติกและน๊อตที่มีมาให้กับเครื่อง ส่วนอุปกรณ์ที่ใช้สำหรับเจาะจะเป็น สว่านหรือค้อนก็ได้ ตามสภาพผนังที่จะทำได้ แต่เป็นสว่านจะง่ายต่อการเจาะผนังมากกว่า เมื่อเจาะเสร็จแล้วนำแผ่นกาว ลอกวัสดุที่ป้องการความเหนียวออกแล้วใส่เครื่อง Vector Plasma และแขวนเครื่อง Vector Plasma ที่ผนังได้เลย

 

 

 

 

 

 

4.นำสายไฟ เครื่อง Vector Plasma มาเสียบปลั๊กก็ เริ่มการใช้งานได้ทันที


สอบถามสินค้าโทร : 085-017-8989 , 088-042-8989

สอบถามสินค้าโทร : 085-017-8989 , 088-042-8989

lvmh-bankscb.jpg

โปรโมชั่นสุดพิเศษ!! วันนี้

video



Facebook

🐮 พระราชพิธีพืชมงคลจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ 🐮
⚜️ประจำปี 2562⚜️
🚩พระยาแรกนาเสี่ยงทายได้ผ้านุ่ง 5 คืบ
ส่วน
[ผลการเสี่ยงทายของกิน 7 สิ่งที่ตั้งเลี้ยงพระโค]
ปรากฏว่า พระโคกินข้าว พยากรณ์ว่า ธัญญาหารผลาหาร จะบริบูรณ์ดี และพระโคกินน้ำกับหญ้า พยากรณ์ว่า น้ำท่าจะบริบูรณ์พอสมควร ธัญญาหาร ผลาหาร ภักษาหาร มังสาหาร จะอุดมสมบูรณ์ดี.🌳⛅️
... See MoreSee Less

View on Facebook

วันจักรี ตรงกับวันที่ 6 เมษายน ของทุกปี เป็นวันที่ระลึกถึง พระบามสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช และมหาจักรีบรมราชวงศ์ ... See MoreSee Less

View on Facebook
Translate »